ทำให้โลกเขียวขึ้น แข็งแรงขึ้น และสมาร์ทขึ้น

07 กุมภาพันธ์, 2562

MD ของ Hindalco คุณ Satish Pai พูดถึงเส้นทางสู่อนาคตของบริษัทและบทบาทของการกระจายผลงานที่หลากหลาย

Satish Pai, กรรมการผู้จัดการ, Hindalco Industries

Satish Pai, กรรมการผู้จัดการ, Hindalco Industries

ที่ Hindalco เราทำการผลิตสิ่งที่ทำให้โลกเขียวขึ้น แข็งแรงขึ้น และสมาร์ทขึ้น เราเป็นผู้ประกอบการชั้นนำด้านการผลิตอะลูมิเนียมและทองแดง อีกเรายังเป็นบริษัทผู้ทำการรีดอะลูมิเนียมรายใหญ่ที่สุดของโลกและเป็นหนึ่งในผู้ผลิตอะลูมิเนียมปฐมภูมิรายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเซีย เรามีรายได้ที่ $18 พันล้านและมี EBIDTA ที่กว่า $2 พันล้าน ความแข็งแกร่งที่ยิ่งใหญ่ของเราอยู่ที่บุคลากรผู้มีทักษะความสามารถจำนวน 35,000 คน

สิ่งที่ทำให้ Hindalco เยี่ยมยอดก็คือการให้การมุ่งเน้นอย่างแข็งขันในผลการดำเนินงาน ความพยายาม โรงงานระดับโลก การบูรณาการแบบถอยกลับและก้าวไปข้างหน้าสำหรับห่วงโซ่คุณค่า และความแน่วแน่อย่างเด็ดเดี่ยวของคนของเรา วัฒนธรรมการเป็นผู้นำใน Hindalco คือบูรณภาพที่อยู่เหนือคำถาม การตัดสินใจที่รวดเร็วและมีการปกครองแบบเจ้าขุนมูลน้อยทีน้อยกว่า จัดการกับสถานการณ์โดยใช้ความยืดหยุ่นเมื่อต้องเผชิญกับอุปสรรคหรือความเห็นต่าง มุ่งเน้นที่ความร่วมมือและความตั้งใจในการพัฒนาบุคลากรและอาชีพ

ในอินเดีย หน่วยงานอะลูมิเนียมของเราเต็มไปด้วยเสียงของการทำงานในเหมืองแร่บอกไซต์ การกลั่นอะลูมิเนียมออกไซด์ เหมืองถ่านหิน การผลิตไฟฟ้าเพื่อใช้เอง และการหลอมอะลูมิเนียมเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับการอัดรีดขึ้นรูป และการทำแผ่นเปลวอะลูมิเนียมและฟอยล์ ความแข็งแกร่งในผลิตภัณฑ์อะลูมิเนียมของเราทำให้เราแตกต่างไปในการแข่งขันของเรา ส่วนของยอดขายที่โดดเด่นของ Hindalco มาจากการขายผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่า ที่สอดรับไปกับปรัชญา ‘ผู้ปลูกการตลาด’ Hindalco นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่มากมายในตลาดของอินเดีย ซึ่งรวมถึงแผ่นหลังคาของแบรนด์ ฟอยล์สำหรับงานครัวของแบรนด์ และวัสดุสำหรับจักรยานและตู้บรรทุกสำหรับรางรถไฟ เมื่อไม่นานมานี้ เราได้นำเสนอนวัตกรรมที่สามารถใช้แทนที่เหล็กด้วยทางเลือกที่มีประสิทธิภาพมากกว่า อาทิ บังเกอร์อะลูมิเนียม และถังแก๊ส

Novelis Inc บริษัทย่อยที่มีฐานอยู่ในสหรัฐฯ ที่ครอบครองโดย Hindalco แต่เพียงผู้เดียว เป็นผู้นำของโลกสำหรับผลิตภัณฑ์รีดขึ้นรูปอะลูมิเนียม และเป็นผู้ทำการรีไซเคิลอะลูมิเนียมรายใหญ่ที่สุดในโลก Novelis มีโรงงานที่ดำเนินการอยู่ 24 แห่งใน 10 ประเทศที่กระจายอยู่ใน 4 ทวีป

ฝ่ายธุรกิจทองแดงของ Hindalco คือ Birla Copper เป็นผู้บริหารจัดการหนึ่งในโรงหลอมทองแดงตามสั่งขนาดใหญ่ที่สุดในโลกที่อยู่ในบริเวณพื้นที่เดียวกัน Hindalco ทำการผลิตแคโทดทองแดงเกรด LME  และทองแดงหล่อแบบเส้นต่อเนื่อง ตลอดจนโลหะล้ำค่า เช่น ทองคำและเงิน อีกเรายังเป็นผู้ให้การสนับสนุนหลักต่อการจ่ายไฟของทางรถไฟ

อนาคต

เราเชื่อมั่นว่าบริษัทจะอยู่รอดและรุ่งเรือง เป็นบริษัทที่มีบูรณาการที่ปลายทางข้างหนึ่งและสอดคล้องกันไปที่ปลายส่วนอื่น ๆ เราเชื่อมั่นในคุณค่า ยึดมั่นต่อจรรยาบรรณของเรา และเราอิงอาศัยกรอบการบริหารงาน Hindalco Execution Framework

เราใช้หนทางยุทธศาสตร์เพื่อก้าวไปข้างหน้า สร้างผลงานให้หลากหลายและลงทุนกับโอกาสในการเติบโต จุดมุ่งหมายของเราคือการก่อร่างให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์น้ำหนักเบาผ่านการเป็นผู้นำทางเทคโนโลยี ยานยนต์เป็นจุดกระตุ้นครั้งใหญ่และเราต้องสร้างสรรค์ผลิตใหม่ให้กับตลาดนี้ เราต้องสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อต้านทานต่อเหล็กส่วนหนึ่งและให้ประกอบกันด้วยสิ่งต่าง ๆ หลายอย่างในส่วนอื่น ๆ  นวัตกรรมจะมีบทบาทสำคัญในการก่อรูปให้กับเส้นทางการเติบโตในอนาคตสำหรับ Hindalco

Social feeds

Aditya Birla Group

Official LinkedIn account of Aditya Birla Group.

A US $44.3 billion corporation, the Aditya Birla Group is in the League of Fortune 500...

MUMBAI.10,001+ employees