ABFRL แต่งตั้ง Ms. Ananya Birla และ Mr. Aryaman Vikram Birla เป็นกรรมการ

30 มกราคม, 2566

Mr. Aryaman Vikram Birla and Ms. Ananya Birla

คณะกรรมการของ Aditya Birla Fashion and Retail ในการประชุมที่จัดขึ้นในวันนี้ ได้แต่งตั้ง Ms. Ananya Birla และ Mr. Aryaman Vikram Birla เป็นกรรมการ Ms. Ananya Birla และ Mr. Aryaman Vikram Birla มาพร้อมกับประสบการณ์ที่หลากหลายและหลากหลายในการเป็นผู้ประกอบการและการสร้างธุรกิจ คณะกรรมการเชื่อว่า ABFRL จะได้รับประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกยุคใหม่และความเฉียบแหลมทางธุรกิจของพวกเขา

ในความเห็นเกี่ยวกับการแต่งตั้งของพวกเขา Mr. Kumar Mangalam Birla ประธานกลุ่มบริษัท Aditya Birla Group กล่าวว่า ”Aditya Birla Fashion and Retail ได้สร้างพอร์ตโฟลิโอที่น่าเกรงขามของแบรนด์แฟชั่นในหลายประเภทและหลายรูปแบบที่ครอบคลุมตลาดเครื่องแต่งกายที่สำคัญทั้งหมดของอินเดีย ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัทได้เข้าสู่กลุ่มธุรกิจเกิดใหม่หลายกลุ่ม เช่น Ethnicwear ซึ่งรวมถึงการเป็นพันธมิตรกับดีไซเนอร์ชาวอินเดีย ธุรกิจหรูหรา ชุดกีฬา และธุรกิจยุคใหม่ผ่าน TMRW ซึ่งเป็นกิจการดิจิทัลของกลุ่ม แพลตฟอร์ม ABFRL พร้อมแล้วสำหรับคลื่นลูกใหม่แห่งการเติบโตแบบก้าวกระโดด ความสำเร็จส่วนบุคคลที่โดดเด่นของ Ananya และ Aryaman ในสายงานที่พวกเขาเลือก และความสำเร็จในช่วงแรกจากการเป็นผู้ประกอบการอิสระทำให้พวกเขาพร้อมสำหรับความรับผิดชอบที่ใหญ่ขึ้น ความเข้าใจที่เหมาะสมของพวกเขาเกี่ยวกับรูปแบบธุรกิจยุคใหม่และการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในพฤติกรรมผู้บริโภคจะเติมพลังงานใหม่ให้กับคณะกรรมการของ ABFRL เขากล่าวเสริมว่า “Ananya และ Aryaman ยึดมั่นในคุณค่าของกลุ่มและเชื่อมั่นในจุดประสงค์ของกลุ่มด้วยความหลงใหล ผมมั่นใจว่าพวกเขาจะสานต่อประเพณีการประกอบการที่เข้มข้นของกลุ่มและผลงานที่ประสบความสำเร็จในการสร้างคุณค่าของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอย่างยั่งยืน”

Ms. Ananya Birla และ Mr. Aryaman Vikram Birla เพิ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นกรรมการในคณะกรรมการของ Aditya Birla Management Corporation Pvt. Ltd ซึ่งเป็นหน่วยงานระดับสูงสุดที่ให้ทิศทางเชิงกลยุทธ์แก่ธุรกิจของ Aditya Birla Group

Ms. Ananya Birla เป็นนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จและเป็นศิลปินที่มียอดขายระดับแพลตินัม บริษัทแรกของเธอ Svatantra Microfin Pvt Ltd ก่อตั้งขึ้นเมื่อเธออายุ 17 ปี เป็นหนึ่งใน MFI ที่เติบโตเร็วที่สุดในอินเดีย โดยมี AUM ทะลุ 1 พันล้านเหรียญสหรัฐ และเติบโตที่ CAGR 120% (2015-2022) ด้วยพนักงานกว่า 7,000 คน บริษัทนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็นสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยม ด้วยคะแนน CRISIL A+ ทำให้ Svatantra เป็นองค์กรที่อายุน้อยที่สุดและได้รับคะแนนสูงสุดในภาคส่วนนี้ Svatantra ประสบความสำเร็จในการซื้อกิจการ Micro Housing Finance Corporation Ltd. ในปี 2018 นวัตกรรมของเธอทั่วทั้งธุรกิจส่งผลให้บริษัทกลายเป็นบริษัทแรก ๆ ในอุตสาหกรรม และทำให้สถานะของ Svatantra แข็งแกร่งขึ้นในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมบริการทางการเงิน Ms. Birla ยังเป็นผู้ก่อตั้ง Ikai Asai ซึ่งเป็นแบรนด์การตกแต่งบ้านที่เน้นการออกแบบ ในด้านสังคม Ms. Ananya Birla ได้ร่วมก่อตั้ง Mpower และสนับสนุนความจำเป็นสำหรับการสนทนาเกี่ยวกับสุขภาพจิตในอินเดีย เธอยังเป็นผู้ก่อตั้ง Ananya Birla Foundation ซึ่งทำการวิจัยบุกเบิกด้านสุขภาพจิตและผลกระทบทางสังคม

Mr. Aryaman Vikram Birla มาพร้อมกับประสบการณ์ที่หลากหลาย ซึ่งรวมทั้งการเป็นผู้ประกอบการ การลงทุนแบบ VC และกีฬาอาชีพ Aryaman มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับธุรกิจต่าง ๆ ของ Aditya Birla Group จากการปรึกษาหารือกับประธานกลุ่ม Mr. Kumar Mangalam Birla เขากำลังสนับสนุนการรุกของกลุ่มเข้าสู่ธุรกิจยุคใหม่ Aryaman ช่วยบ่มเพาะแพลตฟอร์ม D2C ของกลุ่ม TMRW และเป็นกรรมการในคณะกรรมการบริษัท การรุกของผู้ประกอบการครั้งแรกของเขาอยู่ในธุรกิจการบริการ Aryaman ยังเป็นหัวหอกในกองทุนร่วมลงทุนของกลุ่ม Aditya Birla Ventures Aryaman เป็นนักคริกเก็ตระดับเฟิร์สคลาสที่มีผลงานมากมาย ก่อนเข้าร่วม ABG